Đóng

Tin tức

06Th7

Hội Hè Cùng Con – Sân chơi hè bổ ích dành cho các bé

Mùa hè này, The Cup Cafe mang đến cho các bạn nhỏ một chương trình đầy ý nghĩa và thú vị mang tên “Hội Hè Cùng Con”. Trong khuôn khổ chương trình, các Tập Sự Nhí Nhà Cup đã có cơ hội trải nghiệm công việc ở vị trí pha chế – một trong những buổi học mà bạn nhỏ nào cũng yêu thích và mong chờ.

Tập Sự Nhí Nhà Cup trải nghiệm công việc pha chế tại cửa hàng.

Trước buổi học, không khí tại The Cup Cafe rộn ràng với sự háo hức của các bạn nhỏ. Bé này thích trà sữa, bé kia mê trà đào – mỗi bé đều có những món đồ uống yêu thích mà các em mong muốn được tự tay pha chế. Niềm vui và sự tò mò hiện rõ trên từng gương mặt ngây thơ, trong sáng của các em.

Trong buổi học, các Tập Sự Nhí được hướng dẫn từng bước để tự tay làm ra một món đồ uống hoàn chỉnh. Các em bắt đầu từ những bước cơ bản như xay hạt cà phê, đong lượng trà phù hợp, cho đến cách điều chỉnh máy pha. Tất cả các công đoạn đều được thực hiện cẩn thận dưới sự hướng dẫn tận tình của các cô chú, anh chị Người Nhà Cup.

Nhìn các em chăm chú, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng công đoạn, chúng mình thấy được sự quyết tâm trong ánh mắt và sự học hỏi không ngừng qua từng dòng ghi chép cẩn thận. Tiếng cười giòn tan, những lời khen ngợi khi các em hoàn thành một ly nước thật sự là những khoảnh khắc đáng nhớ, tạo nên kỷ niệm đẹp cho các thiên thần nhỏ.

Một mùa hè tràn ngập niềm vui và những thước phim vui vẻ đang chờ đón các bạn nhỏ tại The Cup Cafe. Chúng mình rất vui mừng và tự hào khi được chia sẻ những khoảnh khắc này cùng các em và gia đình.

Tập Sự Nhí Nhà Cup hào hứng trải nghiệm công việc tại The Cup Cafe.

Nếu Dân Cup muốn được tiếp thêm nguồn năng lượng đáng yêu từ tụi em Nhà Cup thì hãy nhớ theo dõi fanpage The Cup Cafe để chờ đón những hoạt động thú vị tiếp theo trong chương trình “Hội Hè Cùng Con” nhé! The Cup Cafe luôn chào đón các bạn nhỏ và gia đình đến tham gia và trải nghiệm.