Đóng

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Câu chuyện về phụng sự

 

Mỗi ngày, The Cup Cafe có cơ hội được phục vụ và mang đến những thức uống chỉn chu đến với khách hàng mà còn mang đến không gian trải nghiệm đầy cảm hứng và khác biệt.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những giá trí tích cực từ đồ ăn, thức uống đến không gian giúp cho từng vị khách của mình “tăng hạng” những ý tưởng, suy nghĩ trong cuộc sống. Một nơi để trao đổi, gặp gỡ và cùng chia sẻ những câu chuyện.

The Cup Cafe sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và tạo dựng một môi trường tốt hơn những gì mà chúng tôi đã làm.

Câu chuyện về cà phê

The Cup Cafe tập trung vào giá trị cốt lõi, phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, tử tế và am hiểu, mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt cùng ly cà phê chất lượng. Với sự nhiệt huyết, đam mê với cà phê và khát khao nâng cao trải nghiệm của khách hàng, The Cup Cafe luôn cố gắng tìm ra giải pháp tốt hơn, để chất lượng ly cà phê từ quầy pha chế đến tay bạn được tốt hơn mỗi ngày.

Hạt cà phê chúng tôi đang sử dụng tại The Cup Cafe có nguồn gốc đến từ Cầu Đất, Buôn Ma Thuột với sự đầu tư chế biến, rang xay tâm huyết từ những người đồng đội mang tình yêu đặc biệt với hạt cà phê Việt Nam. Chúng tôi vẫn luôn chú trọng và đẩy mạnh việc sử dụng hạt cà phê Việt, tìm kiếm thêm những vùng cà phê với điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng lý tưởng bằng cách khảo sát thêm nhiều nhà vườn khác nhau, tham gia các hội chợ thúc đẩy, xúc tiến ngành cà phê, mang lại kiến thức và trải nghiệm quý báu. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực nhỏ bé của mình có thể góp phần xây dựng một hệ sinh thái ngành cà phê bền vững, chất lượng cà phê ngày càng cải thiện và mang lại giá trị cho các chuỗi mắt xích liên quan.

Câu chuyện địa phương hóa

Có thể nói, bên cạnh việc phát triển sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng thăng hạng trong ý tưởng, tích cực trong cuộc sống, The Cup Cafe còn chủ động hội nhập để cùng phát triển với địa phương, tôn trọng, tạo dựng và mong muốn kết hợp cùng văn hoá địa phương thể hiện trong từng yếu tố đời sống của thương hiệu.

Bởi mỗi vùng đất đều mang trong mình sự hội tụ tuyệt vời giữa truyền thống, hiện đại và nét văn hoá đặc trưng. Với nền tảng truyền thống của văn hoá bản địa ở mỗi nơi chúng tôi đặt cửa hàng và lưu dấu, The Cup Cafe cùng gìn giữ, giao thoa và phát triển với yếu tố hiện đại, thể hiện khao khát hoà nhập trong từng ngách nhỏ không gian, vật liệu, nội thất và tinh thần.