Đóng

Cửa hàng

26Th1

The Cup Cafe – TTTM Biconsi Uyên Hưng

Nằm ngay dưới chân TTTM Biconsi Uyên Hưng, The Cup Cafe như một làn gió mới giữa chốn bình yên này.

Mô phỏng theo lối kiến trúc của Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu của thành phố, The Cup Cafe TTTM Biconsi Uyên Hưng đón bạn dừng chân với những điều quen thuộc pha lẫn chút mới lạ. Tận dụng tối đa sức mạnh và cái đẹp của ánh sáng tự nhiên, Cup thiết kế bên ngoài, phía trước tòa nhà là từng ô kính hình chữ nhật lớn, để ánh sáng tự do tràn vào bên trong cửa hàng.
Với hệ thống vòm cung sắt cửa chính bên ngoài và vòm cung dài bên trong nối The Cup Cafe và người bạn láng giềng Coco Tea, tòa nhà trở nên cao lớn, rộng rãi và thoáng mát, thích hợp cho dân Cup đến làm việc, giải trí mỗi ngày mà không hề cảm thấy ngột ngạt. Vòm cung dài bên trong toà nhà được chống đỡ bởi những cột sắt, bê tông với gạch ốp từ chất liệu men và gạch thẻ gốm, vừa mang nét đẹp cổ điển truyền thống vừa phóng khoáng, hiện đại với những màu sắc đặc trưng, quen thuộc của thương hiệu.
Vẫn là những chất liệu quen thuộc như sắt, gỗ, nệm da, men, gốm, nhưng được Cup ứng dụng trên thiết kế mới cho nội thất, thiết bị chiếu sáng và tay nắm cửa để hoà hợp hơn với lối kiến trúc của cửa hàng. Bốt điện thoại xưa, vòm cung khung sắt cửa chính hay bên trong quán, những ô kính tròn cửa ra vào, đều mang trong mình trách nhiệm trở thành linh hồn gắn kết các chất liệu tưởng rời rạc thành một thể thống nhất.
Không khiến bạn ấn tượng như kiến trúc vĩ đại của Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh, The Cup Cafe TTTM Biconsi Uyên Hưng vẫn sẽ khiến bạn yêu thích nơi này, bởi sự thoải mái, tự nhiên. Mỗi cửa hàng của The Cup Cafe đều mang những tinh thần khác biệt, hãy đến các cửa hàng khác nữa, biết đâu bạn sẽ tìm được một nơi phù hợp với mình.
Địa chỉ: The Cup Cafe (TTTM Biconsi Uyên Hưng)
Mở cửa: 6:30 – 22:30