Đóng

Cửa hàng

08Th3

The Cup Cafe – TP. Biên Hòa

Cửa hàng mới của Cup tại Biên Hoà trú chân ngay phố đi bộ Nguyễn Văn Trị – Biên Hoà. Phóng tầm mắt xa đến cầu Hoá An, sông Đồng Nai và khu vực Cù lao Phố. Bạn sẽ thấy khung cảnh có tình, có thực ngay trước mắt. Điều đó như món quà mà thiên nhiên ban tặng cho thành phố, đặc biệt cho Cup.

 

Kết hợp với sự hiền hoà của tạo hoá, cửa hàng của chúng tôi được cải tạo dựa trên khung nhà có sẵn. Phối kết hợp cùng nội thất cũ – mới tạo ra nét hoà hợp đến bất ngờ. Khung cửa rộng, đủ đón ánh sáng và ánh nắng cả ngày. Trần nhà cao cùng đèn lồng mây tre rủ xuống, tăng thêm độ ấm cúng, phóng khoáng cho không gian với tường gạch đỏ, nội thất gỗ.
Điều làm cho Cup đặc biệt thích thú với không gian nơi đây là từng viên gạch xây, viên gạch hoa ốp tường hay cả đèn lồng mây tre đều có nguồn gốc từ Biên Hoà – Đồng Nai, thậm chí là của làng nghề truyền thống. Bạn chẳng thể tìm ra ý nghĩa nào hợp lý hơn về sự thuận tiện, phù hợp về mẫu mã và an tâm về chất lượng để sử dụng như sản phẩm bản địa.
Chúng tôi biết mỗi không gian đều cần có hoạt động con người để được “sống”. Vì vậy để cửa hàng The Cup Cafe TP. Biên Hoà mang hơi thở của nhà Cup, của dân Cup. Chúng tôi hân hoan mong chờ bạn đến lấp đầy không gian ấy. Ngoài ra, mỗi cửa hàng của The Cup Cafe đều mang những tinh thần khác biệt. Hãy đến các cửa hàng khác nữa, biết đâu bạn sẽ tìm được một nơi phù hợp với mình.