Đóng

Cửa hàng

14Th8

Cup Phú Hoà (Đường 30 Tháng 04)

YÊN TRONG HẺM, TRONG CUP PHÚ HOÀ

Tổng quan không gian Cup Phú Hoà

Tổng quan không gian Cup Phú Hoà

Cup Phú Hoà là cửa hàng Cup địa phương đầu tiên nằm trong hẻm phố tại đất Thủ – thành phố được quy hoạch đô thị sầm uất nhưng vẫn mang đậm kiến trúc và văn hoá địa phương. Hồi vừa dợm bước vào không gian cũ, người nhà Cup đã mường tượng về khả năng xây dựng được một Cup địa phương với vai trò cố kết con người – văn hoá nhà Cup.

Đón bạn bằng mảng sân bê tông, đá nham thạch đỏ cùng bóng cây tươi mát

Đón bạn bằng mảng sân bê tông, đá nham thạch đỏ cùng bóng cây tươi mát

Cup Phú Hoà với những góc ngồi yên tĩnh

Cup Phú Hoà với những góc ngồi yên tĩnh

Đón bạn bằng mảng sân bê tông, đá nham thạch đỏ cùng bóng cây tươi mát, khung cảnh ngoài trời của Cup Phú Hoà hoà hợp với mỗi phiến ghế gỗ dài ngẫu hứng, băng ghế gỗ quanh bồn cây, khoảnh sân trước và hông nhà là nét duyên dáng kéo bạn lại gần những cuộc trò chuyện quây quần. Cup Phú Hoà được dựng lại từ khung nhà cũ, có ngói đỏ, trần cao cho trải nghiệm thoáng đãng, mát mẻ. Phần gạch ngói đỏ được tái hiện một lần nữa tại quầy pha chế nhà Cup, mang lại tổng thể trong – ngoài màu nâu của gỗ, màu đỏ của ngói và xanh mát của cây.

Không gian trong nhà tại Cup Phú Hoà

Không gian trong nhà tại Cup Phú Hoà

Khao khát về một không gian mô phỏng và tạo dựng được tinh thần cộng đồng, văn hoá làng xã truyền thống trong lòng đô thị, Cup Phú Hoà vẫn ngày ngày chăm bón cho khu vườn, mảng sân, bàn ghế và tinh thần chung của con người bên dưới ngôi nhà. Để khi đến đây, dân Cup cảm nhận được nét sinh hoạt và không khí tập thể, một nơi mang lại cảm giác là không gian giao tiếp cộng đồng hiệu quả, thân thương.

Cup Phú Hoà dễ mến và yên bình bên trong hẻm nhỏ, đến khi ra khỏi con đường nhỏ hẹp rồi hoà vào con đường chính là lại trở về với xã hội tấp nập.

Cup Phú Hoà

63/25 đường 30 tháng 4 – Phú Hoà – TDM – Bình Dương

Mở cửa 06h30 – 22h30 mỗi ngày